Truyện phá trinh bạn ngồi cùng bàn

Tôi bế ẻm lên phòng luôn, tôi cũng không dối lòng nữa. Thủy không tắm nên có mùi rất là đã, tôi cứ ngửi hết cả người ẻm. Tôi tận hưởng từ trên xuống dưới.
– Chưa tắm mà sao liếm mạnh vậy?
– Không chê có mùi gì hả?
– Ngon không cưng… a…
Thủy hòa cùng một nhịp với tôi, ưỡn mình hưởng thụ làm tôi điên cuồng dùng toàn lực. Ẻm hơi chật mà còn siết lại nữa làm hai đứa như trên mây. Tôi dùng hết những bài tinh túy từ trước tới giờ còn ẻm phối hợp trên cả tuyệt vời. Thầm nghĩ không biết ẻm có vô ** không nhỉ. Ẻm có có sở thích là để tôi cho vào trong rồi lấy tay móc ra bỏ vô miệng nuốt và làm vệ sinh cho tối. Có khi một tuần tôi làm với nhau ba lần.
Và nó cũng đã kết thúc, tôi thấy tiếc khi hay hoài nghi về chuyện này rồi nó cũng dừng, tiếc khi không còn được ân ái với ẻm nữa. Khi nào tôi mới có thể tiếp tục ngủ với ẻm, người con gái nồng nhiệt tràn đầy sức sống nữa đây.

Tôi mở mắt ra nhìn đồng hồ đã bảy giờ rồi, Thủy nép vào tôi còn tay vắt qua ôm bụng tôi. Tôi không hiểu sao ẻm lại muốn ngủ với tôi, ẻm đâu phải hạng xoàng có cả khối thằng muốn ăn ẻm mà không được. Cả cái lí do cũng rất logic nữa, gì mà mùi của tôi, tôi có thấy mùi gì từ mình đâu chả thấy thơm tho gì theo lời ẻm nói cả. Thế nhưng tôi cũng không muốn bận tâm nhiều, cơm dâng tới miệng thì ăn thôi, suy nghĩ nhiều làm gì cho mệt.
Tôi đặt tay lên bờ vai nhỏ nhắn mịn màng của ẻm, nhìn kỹ thì ẻm đẹp thật, không đến mức hoa khôi nhưng để ẻm tỏ tình thì sẽ không ai chối từ. Eo của ẻm thắt vào chứ không lài lài như nhiều người, bất giác tôi lướt tay xoa eo, nhìn cái dáng người nuột nà trần trụi như thế này thì sao tôi có thể kiềm lại được. Tôi hôn lên má rồi hôn lên môi, rất nhẹ nhàng tôi không muốn làm ẻm thức. Mai đi học trở lại nên hôm nay tôi với ẻm quần nhau hơn hai tiếng, hai đứa lao vào nhau rất mãnh liệt đến nỗi mồ hôi khắp cả người, vừa xong đợt đạn thứ ba thì hai đứa hôn nhau ngủ ngay lập tức không thèm vệ sinh.
– Um, mấy giờ rồi anh?
– Bảy giờ rồi.
– Em mệt quá, hơi ê ê.
– Em muốn mạnh mà giờ than.
– Mạnh vừa thôi mạnh quá ai chịu nổi, người gì ấy.
– Em đi tắm đi rồi anh về.
– Anh nói như anh trả nợ em vậy.
– Không có, thôi em đi tắm đi anh về ăn cơm.
– Anh… anh làm cái này được không? – Thủy ôm chặt người tôi lại, giọng lắp bắp.
– Làm gì?
– Anh sau này ngủ với em nữa được không… em năn…
– Không, à tại sao em muốn anh?
– Em xin mà, em nói rồi mà em thích mùi anh em nói thật mà.
– Mùi anh có gì trời.
– Anh không biết gì hết, mùi đàn ông kích thích lắm.
– Vậy sao em không thích mùi thằng khác?

Tôi bế ẻm lên phòng luôn, tôi cũng không dối lòng nữa. Thủy không tắm nên có mùi rất là đã, tôi cứ ngửi hết cả người ẻm. Tôi tận hưởng từ trên xuống dưới. – Chưa tắm mà sao liếm mạnh vậy? – Không chê có mùi gì hả? – Ngon không cưng… a… Thủy hòa cùng một nhịp với tôi, ưỡn mình hưởng thụ làm tôi điên cuồng dùng toàn lực. Ẻm hơi chật mà còn siết lại nữa làm hai đứa như trên mây. Tôi dùng hết những bài tinh túy từ trước tới giờ còn ẻm phối hợp trên cả tuyệt vời. Thầm nghĩ không biết ẻm có vô ** không nhỉ. Ẻm có có sở thích là để tôi cho vào trong rồi lấy tay móc ra bỏ vô miệng nuốt và làm vệ sinh cho tối. Có khi một tuần tôi làm với nhau ba lần.