Sói săn mồi ( phần 43)

“Sao rồi anh Sơn?… bọn nó chịu nhường phòng chứ?” Thấy Sơn bước ra cùng ai đó phía sau nên Thành ngay lập tức lên tiếng hỏi để lấy le với người đẹp.

“Hử… nhường?… mày là thằng nào?… ” Thằng mập dận đến tím cả mặt nhìn Thành hỏi, chưa thấy mặt mà nghe giọng là nó muốn đút cứt vào mồm rồi, mịa thằng này dơ vãi.
“Hả… thằng mập… biến ngay… mày biết tao là ai chứ?… ” Thành tưởng thằng mập kia không biết mình là ai nên đáp lời.
“Mày là thằng con thất lạc hơn mười năm của tao hay sao mà tao phải biết?… Gọi một tiếng cha đi con ngoan… ” Thằng mập trêu chọc, nhìn cái dáng công tử nhà giàu của Thành thì nó còn lạ gì mấy thằng nhóc dựa vào cha mẹ mà ra oai với thiên hạ.
“ĐKM… tin tao cắt đầu mày không?… ” Thành nổi điên, trước mặt người đẹp mà hắn bị một thằng ‘đầu đường xó chợ’ nào đó sỉ nhục làm sao hắn chịu nổi, nhanh chóng rút điện thoại ra, Thành thề phải gọi một đám bọn giang hồ đến xử thằng chó này mới được… à… mà là thuê đúng hơn… đây cũng không phải lần đầu hắn dùng tiền thuê giang hồ xử đối thủ của mình.
“Cắt đầu tao… thằng ranh con này… ” Thằng mập nghe có đứa đòi cắt đầu mình mà nóng máu không kìm được, hắn vớ luôn cái bình hoa cạnh cửa xông lên nhắm hướng đầu Thành đập xuống trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh, tất nhiên là trừ hai thằng đàn em.
“Xoảng… Áhhhhhhh… mày… mày dám đánh tao… thằng chó… Ui da… ” Tiếng kêu như heo bị chọc tiết lợn của Thành nhanh chóng tràn ngập tầng trên club, không biết ai đào tạo cho hắn được giọng kêu ‘thánh thót’ đến vậy nhưng mà nhìn cái khuôn mặt đầy máu cùng biểu cảm kinh hoàng sợ hãi cùng tức dận trông cũng khá đáng thương cho chàng công tử bóng bẩy.
“Bốp… im mẹ đi… ông cắt lưỡi mày bây giờ… bốp… rắc… bốp… rắc… bốp… ”
Tiếng kêu im bặt, chỉ còn những âm thanh bộp bộp của một bàn chân to lớn đang không ngừng đá vào người Thành khiến hắn vì đau quá mà bất tỉnh nhân sự lúc nào không hay, giờ trông chàng công tử nhà giàu còn thảm hơn cả mấy gã ăn xin hạng bét… Ở bên kia Thanh Tuyền đã sớm tái mặt vì hành động bạo lực của thằng mập còn Yến thì hai mắt sáng rực nhìn chằm chằm vào thằng mập như muốn ăn tươi nuốt sống hắn ngay lập tức, tình yêu sét đánh chăng?
“Dừng… dừng… anh mập… anh mập… hắn chết mất… anh mập… nể mặt tôi… nể mặt tôi… ” Sơn nhìn Thành đã sớm nát người ở dưới chân thằng mập mà lạnh gáy, tuy nhiên hắn đâu thể để Thành chết ở đây được, dù gì cũng liên lụy đến hắn, nên Sơn nhanh chóng cố gắng can ngăn thằng mập.
“Bốp… cút… ” Một cái bạt tai lạnh lùng giáng thằng vào má Sơn mạnh đến nổi hắn ngả vật ra sau cùng lúc chia tay với mấy cái răng trong miệng, ôm mặt nhìn thằng mập với ánh mắt kinh hoàng, Sơn giờ mới hiểu mấy vị khách hôm nay đến club rốt cuộc hung tàn đến thế nào.
“Anh… đến ngay No1… ở đây có côn đồ… không… bọn nó không đánh em… nhưng mà em chán ghét cảnh này… anh còng nó lại nhé… vâng… em đợi… ”
Thằng mập đá khối thịt bên dưới chân mình một hồi mới cảm thấy thoải mái, bỗng dưng nghe thấy âm thanh đang nói chuyện điện thoại của Thanh Tuyền với ai đó, nghe thấy còng tay là hắn cảm giác không ổn, biết chuẩn bị CA đến nên hắn đánh mắt ra hiệu cho hai thằng đàn em đi gọi Long…

Mười phút sau… trước cửa phòng Vip là Thanh Tuyền vẫn với vẻ đẹp kiêu sa cùng gương mặt lạnh lùng, bên cạnh cô lúc này là một gã CA trẻ tuổi khá cao ráo và đẹp trai, hắn đi cùng với hai gã CA mặt thường phục thân hình rắn chắc với đôi mắt sắc bén, dù thế nhìn vào quân hàm của tên CA trẻ tuổi là Thiếu Tá nên nhìn qua là biết hắn không đơn giản chút nào.
“Còng lại… ” Tên CA trẻ tuổi ra lệnh cho hai gã CA sau lưng mình, nhìn thằng mập đằng đằng sát khí ở kia hắn cũng hơi chút rùng mình nhưng mà hắn không tin thằng này dám chống lệnh.
“Phải… bắt hắn… đồ du côn…” Thanh Tuyền xì mũi coi thường thằng mập khi nhìn hắn đứng bất động để mặt hai gã CA còng tay lại sau lưng, khi nãy còn hung hăng là thế bây giờ sao lại ngoan ngoãn lạ thường, ả coi thường hạng người tứ chi phát triển nhưng não nhỏ như quả nho như thế này.
“Nó dám làm em sợ hãi hả… đừng lo… có anh ở đây rồi… ” Tên CA trẻ tuổi nở nụ cười tươi với Thanh Tuyền, thật tuyệt vì hôm nay hắn cuối cùng cũng có cơ hội thể hiện với người đẹp, trông vẻ đẹp kiêu sa ở cạnh mà hắn hận mình không thể nhào tới xé toan những mảnh vải bên ngoài kia để ngay lập tức hưởng dụng cơ thể tuyệt mĩ bên trong.
“… cũng may có anh Bảo… cảm ơn anh… ” Thanh Tuyền vẫn giữ thái độ lành lùng mở lời với tên CA, gã cũng là một trong những cải đuôi của cô, một trong những cái đuôi có quyền lực nhất, là con một lãnh đạo cấp cao nên hắn cũng nhanh chóng vươn lên với quân hàm tăng chóng mặt, mặc dù vậy hắn cũng là một thiếu gia ăn chơi có tiếng ở miền nam, sẵn sàng vung tiền bao nguyên một club để thoái mái vui chơi hoan lạc cũng bạn bè thâu đêm suốt sáng, chuyện khác đã có người khác quét dọn cho hắn rồi.
“Haha… không có gì… em yên tâm… hạng này anh sẽ cho nó ở tù mọt gông… dám làm em khó chịu… haha… ” Bảo thấy người đẹp cảm ơn mà vui vẻ cực độ đến nỗi quên mất đang trong lúc thi hành nhiệm vụ, hai gã mặc thường phục nghe thấy lời hắn cũng nhíu mày một chút nhưng mà ai biểu người ta là con lãnh đạo chứ…
“Thả nó ra đi… ” Một âm thanh lạnh lùng vang lên làm Bảo đang cười vui vẻ nhíu mày, quay đầu lại nhìn một thanh niên vừa mở cửa phòng bước ra, mặt hắn còn trẻ nhưng mà sao cái khí tức từ hắn làm Bảo toát mồ hôi lạnh sau gáy.
“Anh là ai… chúng tôi đang thi hành nhiệm vụ… ” Bảo vẫn cứng miệng, dù là thằng nào đi nữa hắn cũng không sợ, đang trước mặt Thanh Tuyền mà bị hù sợ thì còn gì nữa thể diện, hắn ngay lập tức gồng mình lên như một CA gương mẫu.
“Nghe điện thoại đi… ” Long không nói gì, nhìn thoáng qua Bảo cùng hai tên hình sự một chút hắn cũng không để ý lắm, đến lúc nhìn thấy Thanh Tuyền thì hai mắt hắn sáng lên, ngoài mẹ con Hoa đây là lần đầu tiên hắn bị sắc đẹp rung động, khuôn mặt mĩ lệ không tì vết, đôi môi hồng trái tim chúm chím, cặp mắt sâu lấp lánh… tất cả đều tuyệt mĩ như một mĩ nhân trong tranh bước ra… Chưa dừng lại đó thân hình cô cũng quá nóng bỏng, eo thon, mông cong cùng đôi bầu vú như đang trực phá tan lớp áo làm Long không thể rời mắt được.
“Hừ… ” Cảm nhận được ánh mắt xâm chiếm mãnh liệt của Long lên cơ thể mình mà Thanh Tuyền hừ nhẹ, cô đã quá quen với những ánh mắt dâm dục của những gã háo sắc như Long, nhưng mà cô không bao giờ xem lại mình, với cơ thể khêu gợi như thế mà cô luôn mặc những bộ đồ gợi cảm sexy, chẳng hạn như hôm nay là một cái đầm ôm body hở ngực màu xanh làm lộ phân nửa cặp ngực căng tròn trắng sữa của cô, một bên đầm còn xẻ cao gần tới mông làm đôi chân dài miên mang và cặp đùi bên trong cứ thấp thoáng như chơi trốn tìm… cứ thể thì chỉ có thái giám mới không hướng ánh mắt dâm dục đối với cô.
Bảo lúc này không còn để ý đến Thanh Tuyền đang khó chịu vì bị Long nhìn bởi vì điện thoại hắn rung lên, màn hình hiện thị tên người gọi là ba của hắn, người mà hắn sợ nhất.
“… Alo… vâng… con đây… ”
“… ”
“… nhưng mà… ”
“… dạ… dạ… con biết rồi… ”
Tắt điện thoại, Bảo khó chịu vô cùng, hắn mới được lệnh phải thả thằng mập này, ba hắn không nói lý do nhưng mà hắn biết chuyện này liên quan đến tên thanh niên kia, lựa chọn giữa Thanh Tuyền và ba thì hắn co mười lá gan cũng không dám trái lệnh ba hắn, cũng là một kẻ có đầu óc nên hắn hiểu được mình cũng chỉ là một món đồ chơi của cô gái kia nhưng mà hắn vẫn lựa chọn làm vậy với một hy vọng nhỏ nhoi là mình có thể sỡ hữu vẻ đẹp ấy, đến lúc này hắn lựa chọn rút lui.
“Đi thôi… thả anh ta đi… tất cả chỉ là hiểu lầm… ” Bảo lên tiếng làm Thanh Tuyền phải trợn tròn mắt, cô không thể hiểu được sao hắn làm vậy, dám chống lại ý muốn của cô sao…
Đến lúc Bảo cùng hai gã hình sự rời đi khỏi một lúc lâu thì Thanh Tuyền vẫn chưa kịp định thần lại, đây là lần đầu tiên sao bao nhiêu năm một gã đàn ông dám làm thế với cô, hắn đùa giỡn chính mình sao.
“E hèm… người đẹp… anh có thể mời em vào phòng nói chuyện chứ… ” Long thấy mọi việc đã qua nên nhanh chóng tiến tới bắt chuyện với Thanh Tuyền, móa… hắn không thể ngừng ngắm nhìn cô gái này được.
“Hừ… anh là cái thá gì… ” Đang khó chịu bỗng bị tên quê mùa này làm phiền khiến Thanh Tuyền nổi điên, Long không có thói quen chải chuốt hay mặc đồ sành điệu, cứ quần thể thao cùng áo thun rộng cho thoải mái, lọt vào mắt Thanh Tuyền thì khác gì thằng ăn xin.
“Ặc… anh là người đang nói chuyện với em… ” Long sửng sốt vì không ngờ người đẹp trả lời một câu khinh bỉ hắn đến vậy, nhưng mà phải nhường nhịn phụ nữ nha.
“Đồ vô sĩ… đồ mặc dày… biến đi… cỡ anh liếm đế giày tôi còn chưa xứng… ” Thanh Tuyền nhếch miệng vừa cười khinh bỉ vừa nói khiến Long há hốc mồm vì kinh ngạc, móa hắn chưa làm gì mà đã bị chửi không còn chút mặt mũi nào.
“Đi… ” Để mặc Long đứng như trời trồng, Thanh Tuyền giận dỗi ra về, Yến buồn bã theo sau, lúc đi vẫn không ngừng ngoái đầu đánh mắt với thằng mập làm nó cũng vui mừng vì hình như ‘người đẹp’ để mắt đến mình.